Tầm nhìn - Sứ mệnh


“ Không có gì là không thể “

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Đào Tạo Trung Đại Phát là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Xuất Nhập Khẩu, Logistics. Công ty cam kết mang đến sự chuyên nghiệp , kinh nghiệm và hiệu quả cho từng học viên.
Công ty luôn đề cao việc xây dựng thái độ tự tin, nhạy bén cả về kiến thức và  kỹ năng giao tiếp, xử lý các tình huống khó trong ngành cho các học viên.

TẦM NHÌN PHÁT TRIỂN

Là người đầu tiên mở ra trung tâm đào tạo Xuất Nhập Khẩu thực tế tại Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, ông Giang Nam Trung luôn nắm được rất rõ thị trường và nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong ngành, cũng như nguyện vọng tìm kiếm công việc ưng ý của các bạn học viên.
Tầm nhìn phát triển của công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Đào tạo Trung Đại Phát là trở thành một trong những trung tâm đào tạo Xuất Nhập Khẩu trọng điểm và danh tiếng trên cả nước.
Công ty có mối quan hệ lâu dài, cũng như nhận được sự tin tưởng và hợp tác nhiệt tình của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước trong việc đào tạo và tuyển chọn các ứng viên làm việc chất lượng cao.

Hiện tại công ty đang là đối tác liên kết với các công ty
·         Công ty TNHH Thương mại Mosimex
·         Công ty TNHH Moxies
·         Công ty TNHH Vietlog
....
Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ: gntexim@gmail.comhoặc qua hotline 091.357.8616 và 091.560.5868 để chúng tôi có thể cung cấp những dịch vụ tư vấn tốt nhất cho quý khách hàng.
Địa chỉ công ty: Tầng 5, số 175 Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
Đầu trang