Giới thiệu công ty


   Lời đầu tiên, cho phép Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Đào Tạo Trung Đai Phát gửi đến Quý khách những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc quý khách luôn đạt được hiệu quả cao và thành công trong công việc.

  Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu và Đào Tạo Trung Đại Phát là nơi đầu tiên ở Việt Nam sử dụng phương thức đào tạo cầm tay chỉ việc thực tế, đã nhận được nhiều thành quả và phản hồi tích cực của các bạn học viên cũng như các nhà tuyển dụng trong suốt thời gian đào tạo. Kết thúc mỗi khóa học, tỉ lệ trúng tuyển và đi làm của các bạn học viên lên đến 90%.

  Với cơ sở vật chất được đầu tư trang thiết bị giảng dạy hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên là những cán bộ đã và đang công tác tại các vị trí cao, dày dạn kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu, Trung Đại Phát tự hào là nơi đào tạo hàng đầu ngành Xuất Nhập Khẩu và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong và ngoài nước. 

  Thực hiện định hướng – phương châm mở rộng quy mô, đa dạng hóa loại hình đào tạo đi đôi với nâng cao chất lượng, công ty đã nhận được nhiều lời mời liên kết, hợp tác từ các doanh nghiệp. Từ Trung Đại Phát, các học viên sẽ có nhiều cơ hội ứng tuyển và làm việc tại các công ty Xuất Nhập Khẩu và các ngân hàng nhờ các khóa học về Xuất Nhập Khẩu và Thanh Toán Quốc Tế thực tế.
Đầu trang